ติดตาม Fit-D ได้ใน
E-mail :   Password :       สมัครสมาชิก
วิดพื้น มือชิด
Favorite สมาชิก 44 คน ชอบสิ่งนี้
กล้ามเนื้อ
(ภาพแสดงกลุ่มกล้ามเนื้อที่ทำงานในท่าออกกำลังกายนี้)
ระดับความยาก
ระดับความยาก
Intermediate (ปานกลาง)
fit-d fitness

ก่อตั้งขึ้นภายใต้แนวคิดเราจะเป็น "ฟิตเนสที่แตกต่าง" เรามุ่งสร้างบรรยากาศการออกกำลังกายที่เป็นมิตรสบายใจ ไม่กดดันด้วยการขาย ข้อผูกมัดระยะยาว และสัญญาที่ไม่เป็นธรรม เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครันและทันสมัย สามารถนำคุณไปสู่เป้าหมายที่ต้องการอย่างถูกต้อง ปลอดภัย และยั่งยืน

fit-d workshop

สำหรับหน่วยงานต่างๆที่ต้องการ วิทยากรบรรยายด้านสุขภาพ หรือให้ทางทีมงานฟิตดีเข้าไปจัดกิจกรรมให้กับพนักงาน

อาการปวดเมื่อย ปวดอักเสบกล้ามเนื้อ เกิดขึ้นได้กับทุกคน ทุกเพศทุกวัย เกิดขึ้นได้ทั้งจากการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป ออกกำลังกาย หรืออุบัติเหตุ
ยาบรรเทาอาการปวดอักเสบกล้ามเนื้อมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท การเลือกใช้ยาก็ขึ้น อยู่กับอาการและความรุนแรงของโรคด้วย หรือบางทีเราอาจไม่ต้องใช้ยา เลยก็ได้ถ้าอาการปวดเมื่อย ปวดอักเสบ มันไม่ได้กระทบต่อการทำงาน หรือการใช้งานในชีวิตประจำวัน
หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมเวลาเรามีอาการปวดอักเสบกล้ามเนื้อ ถึงจะทายาบรรเทาอาการปวดอักเสบกล้ามเนื้อแล้วก็ยังไม่หายปวดอยู่ดี วันนี้เราจะมาไขความกระจ่างให้ทุกคนได้ทราบกันครับ
หลายคนเคยได้ยินว่ากล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น 1 กิโลกรัม จะเพิ่มอัตราการเผาผลาญได้ประมาณ 100 แคลอรี่ ฉะนั้นถ้าคุณเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ 10 กิโลกรัม ก็จะเผาผลาญเพิ่มได้ 1,000 แคลอรี่ต่อวัน จริงหรือไม่ ??